Image
Image
Giới thiệu Hệ thống Học liệu trực tuyến trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
subHLTT
adv2
adv1
Thư ngỏ
Views:
Thư ngỏ
Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Tên giao dịch viết tắt là Dong Do CTM) là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam được thành lập ngày 04-11-2002 theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội.
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô (Tên giao dịch viết tắt là Dong Do CTM) là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam được thành lập ngày 04-11-2002 theo Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội.

Trường vinh dự là thành viên chính thức của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (Vietnam Association of Community Colleges, VACC). Với tôn chỉ thúc đẩy phát triển mô hình học tập suốt đời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội của Việt Nam và từng cá nhân trong cộng đồng-xã hội.


 

3 hệ đào tạo phù hợp với mọi đối tượng:
- Hệ 1 năm: Người đã có bằng Tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học muốn học thêm văn bằng thứ hai.
- Hệ 1,5 năm: Học sinh đã học hết lớp 12 (không cần tốt nghiệp THPT)
- Hệ 2,5 năm: Học sinh đã Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở THPT

11 ngành đào tạo đa dạng:
- Tài chính ngân hàng
- Kế toán doanh nghiệp
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Tin học ứng dụng (CNTT)
- Quản lý kinh doanh nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
- Luật
- Hành chính văn thư
- Văn thư lưu trữ
- Thư viện thiết bị trường học
- Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống
- Quản lý và kinh doanh khách sạn

Bên cạnh đào tạo Trung cấp Chính quy, trường Trung cấp Đông Đô cũng đào tạo chứng chỉ 1 tháng, 3 tháng  và 6 tháng cho 11 ngành đào tạo trên.

Chương trình đào tạo của trường liên tục được cập nhật và đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội. Nhà trường luôn khao khát đưa ra những chương trình đào tạo thực sự có ý nghĩa cho sinh viên và cộng đồng, luôn hướng tới “Tạo nguồn nhân lực làm việc thực sự hiệu quả cho các công ty, cho cộng đồng”.

Cơ sở đào tạo:
- Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có Cơ sở đào tạo tại: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
- Trung tâm thực hành của trường tại: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Logo chính thức của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô:

 

logo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô
 

Với khẩu hiệu “ Học thật, làm thật, giá trị thật”, mọi sinh viên sau khi được đào tạo ở trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đều được trang bị nền tảng đạo đức, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng trước khi bước vào cuộc sống.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC 

 Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp theo nhu cầu xã hội; Đồng thời tổ chức nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Đồng thời hướng tới nguyện vọng của sinh viên là mong muốn sớm có kỹ năng nghề nghiệp để làm việc mà vẫn theo đuổi con đường học tập đến hết trình độ Đại học và cao hơn hoặc muốn có con đường phát triển sự nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân. 

mục tiêu chiến lược trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

► Đổi mới nội dung, chương trình đào tạo; phát triển đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu vừa tăng qui mô, vừa nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo; đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới quản lí nhà trường; phát huy nội lực, tăng cường cơ sở vật chất và phương tiện dạy và học, phát triển đào tạo các ngành nghề.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, phấn đấu giữ vững vị trí của trường trong hệ thống giáo dục. Là nơi nghiên cứu khoa học cơ bản; ứng dụng khoa học và công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc gia, tỉnh trong tất cả các lĩnh vực kinh tế - văn hoá - xã hội.

Nâng cao năng lực cạnh tranh và hợp tác, bình đẳng trong khu vực và quan hệ quốc tế nhằm mục đích tiếp cận với trình độ giáo dục và đào tạo tiên tiến của khu vực và thế giới, phục vụ thiết thực cho phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội của địa phương và đất nước. Tạo điều kiện thuận lợi để mở rộng phát triển đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.

ĐÔNG ĐÔ CTM

banner-side1
banner-side2
ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông - DdH Thái Nguyên
Học Món Việt
CĐ Sư phạm Trung Ương
Giao duc nghe
Thiết kế website bán hàng chuẩn seo
Image
Trường trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô
VP Trung tâm: Nhà E21, ngõ 68
Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở đào tạo: Số 6 đầu ngõ 97
Phạm Ngọc Thạch - Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại
0243.784.2404 - 0243.574.5017
Fax:
024.6269.4185