Chương trình đào tạo ngành Nấu ăn
Image
Image
subHLTT
adv2
adv1
Chương trình đào tạo ngành Nấu ăn
Views:
Chương trình đào tạo ngành Nấu ăn
Chương trình đào tạo ngành Nấu ăn - Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Giới thiệu chương trình đào tạo ngành Nấu ăn trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô


Các hệ đào tạo


Hệ 1 năm: Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành
Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
Hệ 3 năm: Học sinh đã Tốt nghiệp THCS.
 

Chương trình đào tạo


     Clip trình bày về chương trình đào tạo ngành Nấu ăn của trường tại sự kiện Ngành Nấu ăn và Cơ hội việc làm:


 
Chương trình đào tạo của trường được mô tả theo mô hình tháp:


 

Chương trình đào tạo hệ Trung cấp (Tầng 1 mô hình tháp)

Các môn học nền tảng cho sinh viên ngành Nấu ăn:
- Chế biến món ăn cơ bản                                                  - Hạch toán định mức
- Chế biến món ăn Á                                                          - Phương pháp xây dựng thực đơn
- Chế biến món ăn Âu                                                        - KN giao tiếp và ứng xử với khách
- Kĩ thuật cắt tỉa và trang trí món ăn                                  - Dinh dưỡng và vệ sinh ATTP
- Pha chế đồ uống cơ bản                                                   - Bánh và món tráng miệng
- Quản trị tác nghiệp                                                          - Tiếng anh chuyên ngành
- Nhân viên phục vụ nhà hàng                                           - Kĩ năng bán và chăm sóc KH
- ...
     Sau khi học xong các môn nền tảng, sinh viên sẽ được đăng ký học 1 khóa chuyên đề về 1 món ăn thời thượng ở tầng 2, đồng thời được đi trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng khách sạn trước khi thi Tốt nghiệp.
    Nhà trường sẽ gửi sinh viên tới các khách sạn, nhà hàng liên kết như: khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn JW Marriot, khách sạn De Syloia, nhà hàng Bảo Chi, nhà hàng Hải Phố, Labo Quán… Các nhà hàng với nhiều mô tuýp khác nhau để sinh viên lựa chọn, ví dụ nhà hàng chuyên phục vụ các món hải sản, nhà hàng chuyên các món Hội An, nhà hàng chuyên cafe và đồ ăn nhanh…
    Ngoài ra, trong thời gian học, sinh viên sẽ được các chuyên gia đào tạo định hướng con đường làm việc theo tầng 3 của mô hình tháp: Thớt chính, Chảo chính, Giám sát nhà hàng. Việc định hướng từ khi học trong trường sẽ giúp sinh viên sau khi Tốt nghiệp khẳng định được vị trí của mình tại nhà hàng, khách sạn.

 

Chương trình đào tạo Chứng chỉ (Tầng 2 và 3 mô hình tháp)

1. Chứng chỉ Các món ăn thời thượng:

- Các món nướng                                             - Các món Thủy sản
- Các món lẩu                                                   - Các món Hải sản
- Các món thú rừng                                          - Các món gia cầm
- Các món ăn về bò                                          - Cơm văn phòng
- ...
Thời gian học chứng chỉ mỗi món từ 1 – 3 tuần.
 
2. Chứng chỉ nâng cao – đào tạo theo nhu cầu:
- Thớt chính
- Chảo chính
- Giám sát nhà hàng
Thời gian học mỗi chứng chỉ từ 1 – 3 tháng.
 

 Giới thiệu việc làm:


     Sau khi Tốt nghiệp ra trường, nhà trường có thể giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các doanh nghiệp có úy tíncó mối quan hệ thân thiết với trường. Nhà trường sẽ gửi giấy giới thiệu có xác nhận của trường và có cam kết bảo lãnh cho sinh viên.

    Điều này sẽ giúp sinh viên khi đi làm có mức lương đảm bảo. Các doanh nghiệp sẽ luôn tạo điều kiện trong khi làm việc. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ đảm bảo.

     Clip trình bày về giới thiệu việc làm sau khi ra trường tại sự kiện ngành Nấu ăn và Cơ hội việc làm:


 

Bếp trưởng:


     Đây là mục tiêu cao nhất nhà trường hướng tới trong quá trình đào tạo. Sinh viên được đào tạo có thể trở thành bếp trưởng tại các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng có liên kết với nhà trường hoặc trở thành bếp trưởng của chính nhà hàng của mình.

    Đối với các bạn sinh viên có mong muốn mở nhà hàng riêng, nhà trường sẽ đóng vai trò là người kết nối giữa các bạn tới những nguồn vốn hỗ trợ nếu các bạn đưa ra được ý tưởng, setup nhà hàng, các món ăn, đối tượng nhắm tới… thu hút được sự quan tâm của nhà trường, các chuyên gia, cộng đồng… Ngoài ra, các chuyên gia đào tạo của trường cũng sẽ tư vấn giúp các bạn sinh viên trong quá trình setup nhà hàng của riêng mình.

 
DongDoCTM
Bài viết cùng chuyên mục
Kế hoạch chương trình đến hết 06/01/2013 (04/02/2013)
Kế hoạch chương trình đến hết 06/01/2013
Kế hoạch chương trình đến hết 06/01/2013
Kế hoạch chương trình đến hết 06/01/2013...
Kế hoạch chương trình đến hết 13/01/2013 (04/02/2013)
Kế hoạch chương trình đến hết 13/01/2013
Kế hoạch chương trình đến hết 13/01/2013
Kế hoạch chương trình đến hết 13/01/2013...
Kế hoạch chương trình đến hết 17/02/2013 (04/02/2013)
Kế hoạch chương trình đến hết 17/02/2013
Kế hoạch chương trình đến hết 17/02/2013
Kế hoạch chương trình đến hết 17/02/2013...
Kế hoạch chương trình đến hết 20/01/2013 (04/02/2013)
Kế hoạch chương trình đến hết 20/01/2013
Kế hoạch chương trình đến hết 20/01/2013
Kế hoạch chương trình đến hết 20/01/2013...
Kế hoạch chương trình đến hết 27/01/2013 (04/02/2013)
Kế hoạch chương trình đến hết 27/01/2013
Kế hoạch chương trình đến hết 27/01/2013
Kế hoạch chương trình đến hết 27/01/2013...
Kế hoạch chương trình đến hết 31/12/2012 (04/02/2013)
Kế hoạch chương trình đến hết 31/12/2012
Kế hoạch chương trình đến hết 31/12/2012
Kế hoạch chương trình đến hết 31/12/2012...
banner-side1
banner-side2
ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông - DdH Thái Nguyên
Học Món Việt
CĐ Sư phạm Trung Ương
Giao duc nghe
Thiết kế website bán hàng chuẩn seo
Image
Trường trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô
VP Trung tâm: Nhà E21, ngõ 68
Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở đào tạo: Số 6 đầu ngõ 97
Phạm Ngọc Thạch - Kim Liên - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại
0243.784.2404 - 0243.574.5017
Fax:
024.6269.4185